Dịch vụ xây dựng hệ thống mạng cho doanh nghiệp

XÂY DỰNG HỆ THỐNG MẠNG HOÀN CHỈNH CHO DOANH NGHIỆP:

 • Một công ty, doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì cũng chứa đựng rất nhiều thông tin riêng của mình và trong đó có những công ty với những dữ liệu thông tin mang tính chiến lược, mẩu mã cho sự phát triển của công ty của mình. Vậy vấn đề quản lý và bảo mật thông tin được đặt lên hàng đầu hay không?
 • Để có thể tạo dựng một hệ thống mạng hiệu quả, hoàn chỉnh, quản lý được tất cả các thông tin nội bộ, dễ dàng cho nhân viên sử dụng, thuận tiện cho công việc quản lý cũng như việc trao đổi thông tin thì việc xây dựng hệ thống mạng , Xây dựng hệ thống mạng hoàn chỉnh là điều bắt buộc cho mọi công ty nào.

Xây dựng hệ thống mạng cho doanh nghiệp đảm bảo đầy đủ có hệ thống tường lửa nhằm an ninh mạng hiệu quả, có khả năng kiểm soát, quản lý và truy cập dễ dàng tùy theo yêu cầu sử dụng của từng công ty:

 1. Thiết kế và xây dựng Domain Server
 2. Thiết kế và xây dựng Kết nối DNS server
 3. Thiết kế và xây dựng các địa chỉ DHCP cho Server
 4. Thiết kế và xây dựng File server lưu trữ dữ liệu
 5. Thiết kế và xây dựng Máy in Printer server, in nội bộ, in qua mạng LAN
 6. Thiết kế và xây dựng Antivirus, hệ thống tường lửa….
 7. Xây dựng hệ thống vá lỗi WSUS
 8. Triển khai Policy quản lý thư mục, quản lý nhân sự, quản lý dữ liệu..
 9. Các dịch vụ hỗ trợ khác:

  Rất hân hạnh được hợp tác với các bạn.
Trân trọng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ CDB TECH

ĐIỆN THOẠI: 0762 723 3260967 968 734
MST: 0317153573
Bằng cách nhấp vào nút "ACCEPT" và truy cập vào trang web này", bạn đồng ý việc sử dụng cookie của bên thứ nhất và thứ ba (hoặc tương tự) để nâng cao trải nghiệm duyệt web tổng thể của bạn, đánh giá đối tượng của chúng tôi, thu thập thông tin hữu ích nhằm cho phép chúng tôi và các đối tác của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các quảng cáo phù hợp với sở thích của bạn.